11-11-2016 16:38:45

Tin tức

Đâu là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất ?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Cụm từ triệt lông vĩnh viễn đã không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ hiện nay và nó đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho những ai muốn triệt tận gốc lông trên cơ thể. Có khá nhiều phương pháp triệt lông nhưng phương pháp nào mới thực sự là an và mang lại hiệu quả cao ?

Đâu là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất ?

Trong những năm gần đây, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight đã chiếm được khá nhiều cảm tình của khách hàng trong việc điều trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc lông mà không có tình trạng lông mọc nhiều trở lại. Chúng ta cần tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này nhé. Đầu tiên, đây là phương pháp dùng các dải ánh sáng năng lượng cao với các bước sóng khoảng 420nm – 2000nm chiếu trực tiếp vào vùng da cần điều trị, dẫn truyền năng lượng đến tận sợi  nang lông và đốt cháy nó.

Dải ánh sáng Elight sẽ trực tiếp thẩm thấu vào trong da và làm phá hủy các mầm dinh dưỡng nuôi lông để lông không có điều kiện phát triển và bị phá hủy tận gốc. Bên cạnh đó công nghệ New Light này còn có cơ chế tự làm lạnh giúp cho da của bạn không bị nóng rát khi bị ánh sáng Elight chiếu vào. Đồng thời công nghệ làm ẩm da cũng được kết hợp giúp đem lại cho chúng ta một làn da mịn màng, không khi khô rát sau khi kết thúc liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn, làm cấu trúc da săn chắc hơn.

Nếu bạn đang lo ngại làn da của bạn không phù hợp với công nghệ New Elight này thì đừng vội từ bỏ hy vọng nhé. Công nghệ triệt lông này hầu như thích hợp với mọi tình trạng da cũng như mọi lứa tuổi. Tuy nhiên bạn cũng nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn chọn phương pháp tốt nhất phù hợp với cơ địa cũng như làn da của bạn để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Công nghệ này tuy mới, chất lượng tốt nhưng giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền, nếu bạn nào còn đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả thì hãy tham khảo New Elight nhé.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời