24-11-2016 16:45:16

Tin tức

Tắm trắng hiệu quả cho nam tại nhà

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày nay nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Làn da mịn màng, trắng sáng là điều mong muốn của chị em phụ nữ và đó cũng là niềm mong muốn của cánh mày râu. Việc có một làn da trắng mịn, không tì vết không làm giảm đi sức quyến hút, nam tính của người đàn ông mà còn khiến nó trở nên rạng rỡ hơn. Và không ít nam giới đã chọn lựa phương pháp tắm trắng tại nhà.

Tắm trắng hiệu quả cho nam tại nhà

Nam giới cũng có những nhu cầu làm đẹp cho riêng mình. Không thể mặc định vì nam giới có một làn da khỏe mạnh hơn phái nữ, không chịu nhiều tác động từ những yếu tố bên ngoài mà gạt bỏ đi nhu cầu làm đẹp của nam giới. Thực tế làn da của nam giới dày, nhiều mồ hôi giàu. Nếu không có sự chăm sóc thì làn da sẽ bị xỉn, nhiều mụn. Và điều này sẽ khiến cho các chàng trai không được tự tin khi đứng trước chị ẹm phụ nữ.

Tắm trắng hiện đang là dịch vụ được nhiều nam giới quan tâm. Nhiều cơ sở tắm trắng cho nam tại TPHCM đã được mở với uy tín, chất lượng tốt. Tắm trắng cho nam cũng không thể tùy tiện với từng phương pháp tắm trắng được. Có người hợp với phương pháp này, có người hợp với phương pháp kia. Hiện nay, ngoài việc tắm trắng tạ các cơ sở thẩm mĩ thì có nhiều nam giới cho mình cách tắm trắng tại nhà.

Việc tắm trắng của nam giới cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc giống như việc tắm trắng tại nhà của nữ giới. Cụ thể là trước khi thực hiện tắm trắng, bạn nên thực hiện việc tẩy tế bào da trước. Tắm trắng tại nhà, nam giới có thể sử dụng hiệu quả bằng sữa tươi và mật ong, bằng nha đam và sữa chua. Đây đều là những phương pháp tắm trắng từ các thành phần có trong thiên nhiên nên sẽ rất an toàn. Hiệu quả đạt được là dựa vào việc bạn kiên trì chăm sóc. Sau khi tắm trắng xong, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm. Khi đi ra ngoài cần tránh nắng.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời