30-11-2016 11:25:50

Tin tức

Ưu nhược điểm của những phương pháp triệt lông

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nói vấn đề triệt lông thì có rất nhiều phương pháp để đẩy lo nỗi lo lắng này, tuy nhiên mỗi phương pháp ấy lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bài so sánh sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Ưu nhược điểm của những phương pháp triệt lông

Đầu tiên là những phương pháp thủ công như dùng nhíp hay dao cạo. Những phương pháp này có ưu điểm ở chỗ có thể chữa cháy kịp thời khi bạn cần đi ra ngoài hay đến những sự kiện quan trọng. Những người không bị lông rậm có thể dùng phương pháp này để triệt lông, vừa không tốn kém lại còn mang lại hiệu quả tức thời. Tuy nhiên những cách này cũng có những nhược điểm riêng như rất để lại thâm hay làm viêm da và không kéo dài được lâu, chỉ sau 1 đến 2 tuần là lông lại mọc lại như trước. Nếu các dụng cụ đó không được khử trùng sạch sẽ trước khi sử dụng thì bạn có thể gặp một số vấn đề về da.

Tiếp theo là những phương pháp như bôi kem triệt lông hay dùng sáp để wax lông. Cũng như dùng dao cạo hay nhíp hai cách này cũng đem lại cho bạn làn da sạch lông ngay lúc đó nhưng lại không thể duy trì được lâu, chỉ khoảng 2 tuần là lông lại mọc lên như cũ. Không những thế thành phần trong kem hay sáp dùng để wax lông chúng ta không đảm bảo được liêu rằng nó gây ra bệnh về da hay không, đặt biệt là ung thư da. Với những vùng da nhạy cảm thì phương pháp wax dường như không khả thi.

Cuối cùng chính là những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại. Ưu điểm vượt trội nhất của những phương pháp này chính là hiệu quả đạt đến 90%, sau khi thực hiện liệu trình bạn sẽ hài lòng khi không còn tình trạng lông mọc dày nữa. Tuy thời gian có kéo dài hơn những phương pháp nêu trên nhưng bù lại lông của bạn sẽ được triệt tận gốc với phương pháp an toàn nhất. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này chính là nó hơi toond kém hơn so với những phương pháp một chút mà thôi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời