02-12-2016 16:51:39

Tin tức

Tắm trắng bao nhiêu lần thì mới hiệu quả?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tắm trắng bao nhiều lần mới hiệu quả? Đây là câu hỏi của rất nhiều người gửi đến và mong được có gợi ý giải đáp nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời khách quan nhất mà chúng tôi tư vấn cho bạn.

Tắm trắng bao nhiêu lần thì mới hiệu quả?

Trong nhiều năm trở lại đây, tắm trắng được hầu hết chị em quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều để cải thiện cho làn da trắng sáng, mượt mà hơn. Tuy nhiên, cần phải tắm bao nhiêu lần mới hiệu quả, an toàn và cần lưu ý những vấn đề gì khi sử dụng phương pháp này?

Không phải ai cũng thực hiện số lần tắm trắng như nhau, số lần phụ thuộc vào từng spa cung cấp ra sao, phụ thuộc vào tình trạng da của từng người để đưa ra liệu trình tắm trắng an toàn và đảm bảo được hiệu quả. Thông thường, liệu trình tắm trắng trọn gói sẽ từ 1 đến 10 lần, tùy vào từng thực trạng mà sẽ được chuyên gia thăm khám tư vấn quyết định sao cho phù hợp nhất .

Lưu ý, không nên tắm trắng một lần duy nhất, bởi với cơ chế tác động tự nhiên cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo thẩm thấu sâu vào bên trong và nâng cao khả năng kích thích tế bào mới phát triển, đồng thời cũng ngăn chặn được sự phát triển và hình thành của melanin làm đen sạm da. Do đó, nếu chỉ tắm trắng duy nhất một lần thì da sẽ không kịp kích thích và hấp thụ để tái tạo nuôi dưỡng và chắc chắn sẽ không hề có tác dụng như mong muốn.

Chính vì vậy, khi tắm trắng cần lưu ý là không nên tắm một lần duy nhất, cần được thăm khám để đưa ra số lần thực hiện phù hợp nhất, nên chọn nơi tắm trắng ở đâu hiệu quả, an toàn với công nghệ hiện đại nhất, có quy trình khoa học, lại là nơi uy tín khi có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao để hỗ trợ mang đến dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất để sớm đón nhận làn da mới trắng sáng, rạng ngời hơn.

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời