30-12-2018 11:41:42

Tin tức

Nên hay không nên làm việc với dịch vụ seo website

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tôi có một vài người bạn đang rủ nhau làm dịch vụ seo website kiếm chút tiền cuối năm đi du lịch cùng nhau. Tôi cũng hào hứng tham gia cùng tụi nó nhưng vẫn phân vân xem có nên hay không làm việc với dịch vụ này? Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì cho chúng tôi xin ít động lực và lời khuyên với.

Nên hay không nên làm việc với dịch vụ seo website

Đối với sinh viên chúng tôi mà nói thì những công việc làm bán thời gian, làm thêm thật chẳng xa lạ gì. Có đứa một ngày làm ba, bốn ca ở ba, bốn nơi khác nhau. Chúng tôi hay trêu nhau gọi đó là ‘‘chay show’’ kếm tiền thành tỉ phú sinh viên. Thật ra đứa nào làm thêm cũng có mục đích riêng của mình. Đứa thì lo tích cóp tiền khi nào ra trường đi làm tự mua xe cho mình, đứa thì đi làm phụ ba mẹ tiền học và phí sinh hoạt hàng ngày, có những đứa làm thêm chỉ để có chút tiền tiêu thêm, đi du lịch với bạn bè...

Vì những nguyên nhân đó mà mọi công việc làm thêm từ chạy bàn, phát tờ rơi, gia sư...chúng tôi đều đã làm thử hết và cho tới bây giờ, chúng tôi chọn công việc trí não để làm chứ không lao động chân tay nữa. Bởi nếu tính ra thì lao động trí não tuy có mệt một chút nhưng lại kiếm ra tiền, môi trường làm việc cũng tốt hơn là lao động chân tay ở ngoài, khỏi phải nắng nôi, mưa gió cực nhọc. Trong số những công việc mà chúng tôi lựa chọn, đang nổi lên dịch vụ seo website.

Dịch vụ seo website mới nổi lên trong một vài năm gần đây, nhất là đối với nhưng người có thời gian rảnh, muốn kiến thêm chút tiền. Đến với công việc này, bạn sẽ phải có những kiến thức cơ bản nhất về Tin học, máy tính và đặc biệt là phải có sức viết khá dồi dạo, sáng tạo. Ngoài những điều kiện cần thiết đó ra thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi làm công việc này. Mặc dù những điều kiện của dịch vụ seo website này khá đơn giản, nhưng tôi vẫn chần chừ và phân vân, ai cho tôi lời khuyên với ?

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời