30-12-2018 11:41:21

Tin tức

Khi nào không nên thuê dịch vụ Seo website

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Trong cuộc sống công nghệ thông tin hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của dịch vụ Seo website. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta nên cân nhắc có nên thuê dịch vụ Seo websie hay không. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn một số lí do tại sao nhé.

Khi nào không nên thuê dịch vụ Seo website

Thứ nhất là khi bạn có sản phẩm mới cần được quảng bá ngay. Rất nhiều chủ công ty, doanh nghiệp đã áp dụng phương pháp này nhưng họ không biết rằng họ đang làm mờ đi thương hiệu sản phẩm của họ. Trường hợp này bạn không nên thuê dịch vụ seo website.  Bởi vì để leo được lên top không phải ngày một ngày hai, trong khi đó sản phẩm của bạn không thể đợi thời gian quá lâu để khách hàng có thể biết đến. Trường hợp này bạn nên tận dụng trang web có sẵn của công ty, doanh nghiệp với những nội dung và thông tin sản phẩm thật chi tiết và có lợi cho khách hàng. Chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả hơn đó.

Thứ hai bạn không nên sử dụng dịch vụ Seo website khi muốn sớm có lợi nhuận. Bởi vì thời gian lên top không phải ngắn, bạn sẽ không đạt được mong muốn. Trường hợp này bạn nên sử dụng phương pháp marketing, quảng cáo khác để sớm thu được lợi nhuận như mong muốn.

Thứ ba là bạn không đủ kinh phí để cho dịch vụ Seo website để duy trì vị trí đứng top. Bạn không những mất chi phí ban đầu cho từ khóa đứng top mà còn phải có chi phí để duy trì cho vị trí đó. Quá trình này là lâu dài, không phải vài tháng hay thậm trí vài năm, hàng tháng bạn đều phải thực hiện điều này nếu không muốn vị trí bị tuột khỏi tay mình. Vậy nên, để được vị trí đứng top lâu dài thì bạn phải chấp nhận điều này.

Trên đây là những dòng chia sẻ từ kinh nghiệm của mình khi thuê dịch vụ Seo website. Không phải lúc nào bạn cũng cần đến dịch vụ này đâu nhé. Hãy suy nghĩ thật kĩ để mang lại hiệu quả tối đa cho công ty, doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời