28-03-2018 11:27:17

Phong thuỷ

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên sơn nhà màu gì để đem lại may mắn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Mậu Thìn 1988 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Thìn cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1988 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Mậu Thìn 1988 qua bài viết dưới đây.

 

>>> Tra vận hạn trong năm 2018 chi tiết nhất tại xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh  <<<<

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1988

  • Sinh năm: 1988

  • Năm can chi: Mậu Thìn

  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

  • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

2. Màu sơn hợp tuổi Mậu Thìn là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn 1988: sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc vì vậy màu bản mệnh chính là gam xanh lục, xanh lam.

  • Màu tương sinh của tuổi Mậu Thìn: vì Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh tuổi Mậu Thìn chính là màu xanh đen hay đen, giúp tương trợ cho bản mệnh.

  • Màu tương khắc của tuổi 1988: Người tuổi Mậu Thìn 1988 nên tránh sử dụng những màu như trắng, xám, ghi trong trang phục, vật dụng cũng như màu sơn nhà, màu xe ô tô xe màu vì Kim khắc Mộc, không tốt cho tuổi 1988.

 

 

TRƯỚC KHI XEM MÀU SƠN THÌ QUÝ BẠN NÊN XEM NGÀY LÀM LỄ BÁO CÁO THỔ CÔNG CHÚA ĐẤT, MỜI XEM CHI TIẾT 

 

 

>>> Ngày tốt động thổ tháng 4 năm 2018

>>> Ngày đẹp động thổ tháng 5 năm 2018

 

 

 

>>> Xem ngày động thổ tháng 6 năm 2018

 

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu trăng sữa, trắng tinh, trắng trắng kem hay xám, ghi thuộc mệnh Kim khắc Mộc không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Mậu Thìn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1988 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Thìn, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1988 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh đen, đen, xanh lục, xanh ngọc bích... để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Mậu Thìn nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Thìn giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1988.

Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về phong thủy khác cho người tuổi Mậu Thìn

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời