27-10-2017 15:23:04

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 kích tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Canh Tuất 1970 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1970 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Canh Tuất? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Canh Tuất 1970 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1970

  • Sinh năm: 1970

  • Năm can chi: Canh Tuất

  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

  • Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

2. Màu sơn hợp tuổi Canh Tuất là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Canh Tuất 1970: Màu bản mệnh của người sinh năm 1970 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi... để phù hợp với bản thân

  • Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Canh Tuất 1970, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1970: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1970 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Tuất 1970 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Tuất, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng ánh kim, vàng chanh, nâu đồng, nâu đất hay trắng, xám, ghi… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Canh Tuất nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 nên tránh màu tương khắc như màu đỏ cam, hồng nhạt, hồng đậm, hồng phớt, tím… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1970 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 là những màu tương sinh, màu bản mệnh như. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Tuất giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1970.

XEM THÊM:


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời