30-12-2018 11:16:20

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 đem lại may mắn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Tân Hợi 1971 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1971 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Tân Hợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Tân Hợi 1971 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1971

  • Sinh năm: 1971

  • Năm can chi: Tân Hợi

  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ

  • Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

2. Màu sơn hợp tuổi Tân Hợi là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971: Màu bản mệnh của người sinh năm 1971 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi... để phù hợp với bản thân

  • Màu tương sinh của tuổi Tân Hợi: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Tân Hợi 1971, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1971: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1971 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo

Xem thêm:

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Hợi 1971 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Hợi, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu  trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi hoặc các màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng đồng, vàng kem, nâu đất,… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Tân Hợi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh màu tương khắc như màu đổ đồng, đỏ đun, hồng hay tím… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1971 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái như màu vàng nhạt hay trắng sữa.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Hợi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1971.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời