30-12-2018 11:16:07

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 kích tài lộc, vận may

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Nhâm Tý 1972 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tý không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1972 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Nhâm Tý? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Nhâm Tý 1972 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1972

  • Sinh năm: 1972

  • Năm can chi: Nhâm tý

  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

  • Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

2. Màu sơn hợp tuổi Nhâm Tý là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972 : sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc vì vậy màu bản mệnh chính là gam xanh lục, xanh lam.

  • Màu tương sinh của tuổi Nhâm Tý: vì Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh tuổi Nhâm Tý chính là màu xanh đen hay đen, giúp tương trợ cho bản mệnh.

  • Màu tương khắc của tuổi 1972: Người tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh sử dụng những màu như trắng, xám, ghi trong trang phục, vật dụng cũng như màu sơn nhà, màu xe ô tô xe màu vì Kim khắc Mộc, không tốt cho tuổi 1972.

Xem thêm:

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tý, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh đen, đen tuyền, xanh lam, xanh lục… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Nhâm Tý nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh màu tương khắc như màu trắng sữa, xanh xám, xám, ghi… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1972 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tý giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1972.

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời