30-12-2018 11:15:55

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 kích tài lộc, vận may

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Quý Sửu 1973 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1973 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Quý Sửu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Quý Sửu 1973 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1973

  • Sinh năm: 1973

  • Năm can chi: Quý Sửu

  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

  • Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

2. Màu sơn hợp tuổi Quý Sửu là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Quý Sửu 1973: sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc vì vậy màu bản mệnh chính là gam xanh lục, xanh lam.

  • Màu tương sinh của tuổi Quý Sửu: vì Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh tuổi Quý Sửu chính là màu xanh đen hay đen, giúp tương trợ cho bản mệnh.

  • Màu tương khắc của tuổi 1973: Người tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh sử dụng những màu như trắng, xám, ghi trong trang phục, vật dụng cũng như màu sơn nhà, màu xe ô tô xe màu vì Kim khắc Mộc, không tốt cho tuổi 1973.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu 1973 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lục, xan ngọc bính, xanh lam hay màu thuộc mệnh thủy như xanh đen, đen… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Sửu nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh màu tương khắc như màu trắng, xám, ghi… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1973 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1973.

XEM THÊM:

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời