30-12-2018 11:15:48

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974 kích tài lộc, vận may

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Giáp Dần 1974 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1974 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Giáp Dần? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Giáp Dần 1974 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1974

  • Sinh năm: 1974

  • Năm can chi: Giáp Dần

  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)

  • Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

2. Màu sơn hợp tuổi Giáp Dần là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen

  • Màu tương sinh của tuổi Giáp Dần: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1974 chính là màu trắng, xám hay ghi

  • Màu tương khắc của tuổi 1974: Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Giáp Dần 1974 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Dần 1974 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh màu tương khắc thuộc mệnh Thổ khắc Thủy như vàng, nâu đồng, nâu đất...… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1974 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình như trắng hay xanh nhạt và đem tới những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Dần, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh đen, đen, trắng sữa, xám nhạt… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Giáp Dần nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Dần giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1974.

XEM THÊM:


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời