30-12-2018 11:15:39

Phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 kích tài lộc, vận may

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Ất Mão 1975 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Mão không phải là điều dễ dàng, ngay cả với những kiến trúc sư lành nghề. Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh người sinh năm 1975 mà vẫn tạo nên nét hài hòa cho căn nhà, tạo nên không gian ấn tượng, nói lên tính cách của gia chủ tuổi Ất Mão? Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Ất Mão 1975 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1975

  • Sinh năm: 1975

  • Năm can chi: Ất Mão

  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

  • Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

2. Màu sơn hợp tuổi Ất Mão là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Ất Mão 1975 : Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen

  • Màu tương sinh của tuổi Ất Mão: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1975 chính là màu trắng, xám hay ghi

  • Màu tương khắc của tuổi 1975: Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Ất Mão 1975 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Mão, thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đen hay xanh đen, hay những màu thuộc mệnh Kim sinh Thủy như trăng tinh, trắng sữa, trắng kem hay xám, ghi… để khai thông tài lộc, tương trợ bản mệnh. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Ất Mão nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 nên tránh màu tương khắc như màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, tài lộc của chính bạn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1975 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Mão giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1975.

XEM THÊM:

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời