30-12-2018 11:15:16

Phong thuỷ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên sơn nhà màu gì? Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1978 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1978

  • Sinh năm: 1978

  • Năm can chi: Mậu Ngọ

  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)

  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

2. Màu sơn hợp tuổi Mậu Ngọ là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978: sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

  • Màu tương sinh của tuổi Mậu Ngọ: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Mậu Ngọ chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1978: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1978 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1978 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đổ đậm, hồng nhạt, hồng phấn, tím hay gam màu thuộc mệnh Mộc sinh Hỏa như màu xanh lá cây, xanh ngọc… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Mậu Ngọ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu xanh đen hay màu đen. Không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Mậu Ngọ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1978 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1978.

>>> Tham khảo thêm thông tin về tử vi, phong thủy tuổi Mậu Ngọ để năm 2018 nhiều thành công <<<

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời