06-12-2017 10:33:37

Xem tuổi

Tuổi Giáp Thìn làm ăn hợp với tuổi nào? Kết quả có tại Simphongthuy.org

Xem các bài viết của tuvi »
Tạo bởi tuvi
Tags:
Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào? Nguyên tắc “vàng” giúp đánh giá sinh năm 1964 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi Giáp Thìn kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt.

Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Bạn sinh ra năm Giáp Thìn 1964? Quý bạn đang có mong muốn kết hợp làm ăn với ai đó xong vẫn còn nghi vấn chưa rõ tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào? Nắm được tâm lý đó, trong bài viết bên dưới, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin đúng đắn nhất, trợ giúp giải mã hết tất cả mọi nghi vấn liên quan đến việc sinh năm 1964 hợp làm ăn với tuổi nào của các bạn.

1. Nguyên nhân nên tìm hiểu tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống ngày càng đa dạng và phong phú, không chỉ bao gồm làm việc và làm việc, tuy nhiên việc làm ăn buôn bán lại đảm nhận một vị trí rất đặc biệt trong suốt cuộc sống của mỗi người. Cuộc sống tương lai dựa vào công việc làm ăn, nghề nghiệp của mỗi người. Nó là nền tảng vững vàng đầu tiên giúp bạn dựng nên hanh phúc cuộc đời của mình. Đã không có nó thì bạn sẽ mãi không có gì.

Bởi vậy, việc tuổi Giáp Thìn làm ăn hợp với tuổi nào nhất được cực nhiều người sinh năm Giáp Thìn 1964 xem trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn, hiểu tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn trở thành một trong những yếu tố rất cần thiết và quan trọng để việc kinh doanh gặp nhiều may mắn. Người tuổi Giáp Thìn tin tưởng rằng trước khi bắt đầu buôn bán, khai trương cửa hàng và kết hợp làm ăn với ai đó thì phải xem tuổi 1964 hợp làm ăn với tuổi nào. Khi kinh doanh làm ăn buôn bán mà có được người phù hợp với tuổi, hợp ý với bản thân thì công việc sẽ càng thắng lợi, còn ngược lại nếu như hợp tác người kỵ tuổi với bản thân mình, chẳng ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài vận.

Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Cách xem tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Trên phương diện hôn nhân, ông cha ta lựa chọn người hợp tuổi dựa trên tiêu chí phù hợp với can chi, cung mệnh, ngũ hành thì khi xem tuổi Giáp Thìn 1964 làm ăn hợp với tuổi nào, mọi người rất xem trọng nhiều tới cung phi.

Trong hợp tác kinh doanh buôn bán với nhau, tử vi người tuổi như này sẽ có duyên với tử vi người tuổi như kia do chịu sự tác động của thuộc tính của mỗi con giáp.

Có kết quả sinh năm 1964 hợp làm ăn với tuổi nào rồi lựa chọn được đối tác phù hợp thì chắc chắn vận may sẽ đến nhiều hơn.

Ngược lại, đâu phải bất kì tuổi ra sao cũng sẽ hợp tác làm ăn buôn bán, có một vài tuổi nếu cùng kết hợp với nhau có thể dẫn| tới đổ vỡ.

3. Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào, cùng tham khảo danh sách dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé!STT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1943 - Quý Mùi

7

1

1944 - Giáp Thân

7

2

1961 - Tân Sửu

7

3

1969 - Kỷ Dậu

7

4

1976 - Bính Thìn

7.5

5

1980 - Canh Thân

8

6

1988 - Mậu Thìn

7

7

1989 - Kỷ Tỵ

7.5

 

Xem thêm

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn 1964 mạng nam

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn 1964 mạng nữ

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời