06-12-2017 10:32:43

Xem tuổi

Xem bói tuổi Canh Tý hợp lằm ăn với tuổi nào chính xác nhất

Xem các bài viết của tuvi »
Tạo bởi tuvi
Tags:
Tuổi canh tý hợp làm ăn với tuổi nào? Nguyên tắc “vàng” giúp đánh giá sinh năm 1960 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi canh tý kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt.

Bạn sinh ra năm 1960? Bạn đang muốn hợp tác kinh doanh với ai đó tuy nhiên vẫn còn băn khoăn chưa rõ tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào? Hiểu được vấn đề đó, trong tổng hợp bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đúng nhất, hỗ trợ giải đáp tất cả những lo lắng liên quan đến vấn đề sinh năm 1960 hợp làm ăn với tuổi nào của bạn.

1. Nguyên nhân nên biết tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống bận bịu, không chỉ có làm việc và làm việc, tuy nhiên công việc kinh doanh làm ăn buôn bán lại nắm một vai trò hết sức đặc biệt trong suốt cuộc sống của mọi người. Tương lai cuộc đời dựa vào công việc làm ăn buôn bán, nghề nghiệp của người đó. Nó là bước đi vững vàng đầu tiên cho bạn xây dựng hanh phúc cuộc đời của chính bản thân. Đã không có nó thì bạn sẽ cả đời không có gì.

Vì vậy, việc tuổi Canh Tý làm ăn hợp với tuổi nào nhất được hầu hết người tuổi Canh Tý chú trọng.

Việc hiểu tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn thành một trong rất nhiều vấn đề rất quan trọng để việc kinh doanh thuận lợi. Mọi người tuổi Canh Tý tin rằng trước khi bắt đầu buôn bán, mở quán hàng kinh doanh hoặc kết hợp làm ăn với ai thì cần phải tìm hiểu tuổi 1960 hợp làm ăn với tuổi nào. Khi kinh doanh mà có được người hợp tuổi làm ăn, hợp ý với mình thì mọi việc sẽ ngày một phát triển, ở phương diện khác một khi cùng người xung khắc tuổi với chính bản thân mình, chắc chắn sẽ có tác động xấu tới bản thân.

Tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Cách xem tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Nếu như trong hôn nhân, ông cha ta chọn người thích hợp với tuổi thông qua tiêu chí hợp cung mệnh, ngũ hành, … thì khi xem tuổi Canh Tý 1960 làm ăn hợp với tuổi nào, người xưa rất để tâm nhiều đến cung phi.

Trong việc kết hợp kinh doanh buôn bán với nhau, tử vi người tuổi như này sẽ có duyên với tử vi của người tuổi như kia vì chịu sự tác động của vận thế và năm sinh con gì.

Biết sinh năm 1960 hợp làm ăn với tuổi nào và lựa chọn được đối tác hợp thì kiểu gì vận may sẽ đến nhiều hơn.

Trái lại, không phải dù tuổi nào cũng sẽ kết hợp làm ăn buôn bán, có một vài tuổi nếu cùng kết hợp với nhau có thể dẫn tới đổ vỡ.

3. Tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào, cùng tham khảo danh sách dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé!


TT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1932 - Nhâm Thân

8.5

1

1940 - Canh Thìn

8

2

1941 - Tân Tỵ

7

3

1949 - Kỷ Sửu

7.5

4

1962 - Nhâm Dần

8

5

1985 - Ất Sửu

8

6

1986 - Bính Dần

8

 

Xem thêm

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý 1960 mạng nam

Bình giải tử vi 2018 tuổi Canh Tý 1960 mạng nữ

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời