29-12-2018 22:38:50

Xem tuổi

Tuổi Bính Dần làm ăn hợp với tuổi nào? Kết quả có tại Simphongthuy.org

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào? Những bật mí chi tiết nhất giải đáp tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào để vượng phát, tài lộc dồi dào.

Bạn tuổi 1986? Các bạn đang có mong muốn hợp tác kinh doanh với ai đó tuy nhiên vẫn còn lo lắng không rõ tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào? Hiểu được vấn đề đó, trong chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí những thông tin đúng nhất, giúp giải mã tất cả mọi thắc mắc liên quan đến việc sinh năm 1986 hợp làm ăn với tuổi nào của mọi người.

Xem thêm

- Xem tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 mạng nam

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 mạng nữ

1. Tại sao cần xem tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống ngày càng bận rộn, không chỉ có làm việc và làm việc, tuy nhiên việc làm ăn buôn bán lại nắm một vai trò cực kì đặc biệt trong suốt cuộc sống của bất kì ai. Tương lai ra sao tùy thuộc vào công việc làm ăn buôn bán, nghề nghiệp của người đó. Đó là bước đi vững vàng đầu tiên cho mọi người dựng nên hanh phúc cuộc đời của chính mình. Nếu không có nó thì bạn sẽ suốt đời chẳng có gì.

Chính vì vậy, việc tuổi Bính Dần làm ăn hợp với tuổi nào nhất được cực kì nhiều người sinh năm Bính Dần 1986 xem trọng.

Xem tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn là một trong các yếu tố cực kì quan trọng để việc kinh doanh làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn. Những người sinh năm Bính Dần 1986 tin rằng trước khi buôn bán, khai trương cửa hàng kinh doanh hoặc kết hợp làm ăn với ai thì cần tìm hiểu tuổi 1986 hợp làm ăn với tuổi nào. Khi kinh doanh mà gặp được ai phù hợp với tuổi, hợp ý với bản thân thì mọi việc sẽ càng tiến lên, mặt khác khi hợp tác người xung khắc tuổi với mình, không ít thì nhiều cũng sẽ có ảnh hưởng xấu tới mình.

Tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Phương pháp xem tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong hôn nhân, cổ nhân lựa chọn người thích hợp với tuổi dựa vào tiêu chí thích hợp với ngũ hành, can chi, cung mệnh thì khi tìm hiểu tuổi Bính Dần 1986 làm ăn hợp với tuổi nào, người ta rất xem trọng nhiều đến cung phi.

Trong việc kinh doanh cùng nhau, tử vi người tuổi này sẽ có duyên phận với tử vi của người tuổi như kia do chịu sự ảnh hưởng của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp.

Ngoài ra bạn cũng nên sở hữu một số điện thoại Phong Thủy hợp tuổi để công việc làm ăn luôn hanh thông, suôn sẻ.

Có kết luận sinh năm 1986 hợp làm ăn với tuổi nào sau đó lựa chọn được người cộng sự hợp thì kiểu gì vận may sẽ đến nhiều hơn.

Trái lại, đâu phải tuổi ra sao cũng sẽ kết hợp kinh doanh làm ăn buôn bán, có một số tuổi nếu hợp tác với nhau có thể dẫn tới thua lỗ.

3. Tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào, hãy tham khảo tổng hợp dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!


STT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1973 - Quý Sửu

7

1

1978 - Mậu Ngọ

7.5

2

1990 - Canh Ngọ

7.5

3

1991 - Tân Mùi

7.5

4

1999 - Kỷ Mão

7.5

5

2002 - Nhâm Ngọ

7

6

2009 - Kỷ Sửu

7

7

2010 - Canh Dần

8

8

2011 - Tân Mão

7

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời