06-12-2017 10:31:07

Xem tuổi

Phát tài khi biết được tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào

Xem các bài viết của tuvi »
Tạo bởi tuvi
Tags:
Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào? Nguyên tắc “vàng” giúp đánh giá sinh năm 1975 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi Ất Mão kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt.

Các bạn tuổi Ất Mão? Quý bạn đang có ý định cùng kinh doanh với ai đó tuy vậy vẫn còn lo lắng không rõ tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào? Nắm bắt được vấn đề đó, trong chia sẻ sau, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin đúng đắn nhất, giúp trả lời hết tất cả các băn khoăn liên quan đến việc sinh năm 1975 hợp làm ăn với tuổi nào của bạn.

Bình giải tử vi 2018 tuổi Ất Mão 1975 mạng nam

Bình giải tử vi 2018 tuổi Ất Mão 1975 mạng nữ

1. Tại sao nên tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống đa dạng và phong phú, không chỉ bao gồm làm việc và làm việc, nhưng công việc làm ăn buôn bán lại đảm nhận một vai trò hết sức đặc biệt trong suốt cuộc sống của mọi người. Tương lai cuộc đời phụ thuộc vào việc làm ăn buôn bán, nghề nghiệp của mỗi người. Chúng là bước đệm vững vàng đầu tiên cho bạn xây nên hanh phúc cuộc đời của chính mình. Một khi không có nó thì các bạn sẽ mãi chả có gì.

Vì thế, việc tuổi Ất Mão làm ăn hợp với tuổi nào nhất được cực nhiều người sinh năm Ất Mão 1975 chú trọng.

Tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn là một trong những điều hết sức cần thiết để công việc kinh doanh thuận lợi. Những người sinh năm 1975 tin tưởng rằng trước khi bắt đầu hoạt động buôn bán, khai trương quán hàng kinh doanh hay hợp tác làm ăn với ai đó thì cần phải hiểu tuổi 1975 hợp làm ăn với tuổi nào. Một khi kinh doanh làm ăn buôn bán mà tìm được ai thích hợp với tuổi, thích hợp với ý với bản thân thì sự nghiệp sẽ càng tiến lên, ở phương diện khác một khi hợp tác người kỵ tuổi với bản thân mình, nhất định cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Phương pháp xem tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

 

Nếu như trong hôn nhân, ông cha ta thương xem hợp tuổi  để chọn người thích hợp với tuổi thông qua tiêu chí hợp cung mệnh, ngũ hành, … thì khi xem xét tuổi Ất Mão 1975 làm ăn hợp với tuổi nào, ông cha ta rất coi trọng nhiều đến cung phi.

Trong hợp tác kinh doanh buôn bán cùng nhau, tử vi của người tuổi như này sẽ có duyên với tử vi người tuổi khác bởi vì chịu sự ảnh hưởng của vận thế và năm sinh con gì.

Có kết luận sinh năm 1975 hợp làm ăn với tuổi nào để rồi tìm được người cộng sự hợp thì kiểu gì may mắn sẽ đến nhiều hơn.

Trái ngược với đó, không phải bất kì tuổi ra sao cũng được cùng làm ăn buôn bán, có một số tuổi nếu cùng kết hợp với nhau có thể dẫn| tới thua lỗ.

3. Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào, hãy tham khảo bảng dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé!


STT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1951 - Tân Mão

7.5

1

1954 - Giáp Ngọ

8

2

1955 - Ất Mùi

7

3

1963 - Quý Mão

8

4

1966 - Bính Ngọ

7.5

5

1975 - Ất Mão

7.5

6

1984 - Giáp Tí

7

7

1987 - Đinh Mão

7

8

2002 - Nhâm Ngọ

7.5


Xem thêm

- Bạn đang muốn xem hợp tuổi, đoán vận mệnh đời người, xem bói nghề nghiệp, xem bói tương lai, tất cả sẽ được giải đáp tại Tử Vi Tướng Số
 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời