24-12-2017 15:48:45

Xem tuổi

Sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi nào để kinh doanh phát tài phát lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào? Làm sao để biết tuổi Mậu Thìn kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt? Tất cả sẽ được giải đáp tại thuatphongthuy.org

Bạn sinh ra năm Mậu Thìn 1988? Quý bạn đang có mong muốn kết hợp kinh doanh buôn bán với ai đó nhưng vẫn còn băn khoăn không hiểu tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào? Hiểu được điều đó, trong chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xác đáng nhất, hỗ trợ trả lời tất cả mọi nghi vấn liên quan đến chuyện sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi nào của các bạn.

1. Tại sao cần xem tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống ngày càng đa dạng và phong phú, không chỉ bao gồm làm việc và làm việc, tuy nhiên công việc kinh doanh làm ăn buôn bán lại giữ một vai trò hết sức quan trọng trong suốt cuộc sống của mọi người. Tương lai cuộc đời tùy thuộc vào công việc kinh doanh làm ăn buôn bán, nghề nghiệp của mỗi người. Chúng là bước đi vững chắc đầu tiên cho mọi người xây nên hanh phúc cuộc đời của mình. Nếu không có nó các bạn sẽ cả đời chả có gì.

Vì thế, việc tuổi Mậu Thìn làm ăn hợp với tuổi nào nhất được rất nhiều người sinh năm 1988 xem trọng.

Tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn thành một trong các yếu tố rất quan trọng để việc làm ăn thuận lợi. Người sinh năm 1988 có niềm tin rằng trước khi bắt đầu hoạt động buôn bán, khai trương quán hàng kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với ai thì cần hiểu tuổi 1988 hợp làm ăn với tuổi nào. Nếu như khi kinh doanh làm ăn buôn bán mà tìm được người thích hợp với tuổi, phù hợp với ý với mình thì công việc sẽ ngày một phát triển, còn ngược lại nếu như kết hợp người xung khắc tuổi với chính mình, chẳng ít thì nhiều cũng sẽ có tác động không tốt tới bản thân.

Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Cách xem tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Nếu như trong hôn nhân, người xưa lựa chọn người thích hợp với tuổi thông qua phương diện phù hợp với can chi, cung mệnh, ngũ hành thì khi xem tuổi Mậu Thìn 1988 làm ăn hợp với tuổi nào, người ta rất xem trọng nhiều đến cung phi.

Trong hợp tác kinh doanh với nhau, tử vi người tuổi như này sẽ có duyên với tử vi người tuổi khác do chịu sự ảnh hưởng của vận thế và năm sinh con gì.

Có kết luận sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi nào rồi tìm được đối tác hợp thì chắc chắn thành công sẽ đến nhiều hơn.

Ngược lại, chẳng phải dù tuổi nào cũng sẽ kết hợp kinh doanh làm ăn buôn bán, có những tuổi nếu hợp tác với nhau có thể dẫn| tới đổ vỡ.

3. Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào, cùng tham khảo tổng hợp bên dưới để tìm ra lời giải đáp nhé!

 

STT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1967 - Đinh Mùi

7

1

1968 - Mậu Thân

7

2

1980 - Canh Thân

7.5

3

1986 - Bính Dần

7.5

4

1995 - Ất Hợi

7

5

2004 - Giáp Thân

8

6

2012 - Nhâm Thìn

7.5

7

2013 - Quý Tỵ

7.5

8

2016 - Bính Thân

7.5


Tham khảo thêm thông tin về tử vi, phong thủy cho người sinh năm 1988 để kinh doanh phát tài phát lộc

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời