06-12-2017 10:29:06

Xem tuổi

Xem bói tuổi Mậu Dần hợp lằm ăn với tuổi nào chính xác nhất

Xem các bài viết của tuvi »
Tạo bởi tuvi
Tags:
Tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào? Nguyên tắc “vàng” giúp đánh giá sinh năm 1998 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi Mậu Dần kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt.

Bạn sinh ra năm 1998? Các bạn đang có mong muốn cùng làm ăn buôn bán với ai đó tuy vậy vẫn còn nghi vấn chưa hiểu tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào? Thấu hiểu được điều đó, trong tổng hợp dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đúng đắn nhất, giúp giải đáp toàn bộ mọi nghi vấn liên quan đến chuyện sinh năm 1998 hợp làm ăn với tuổi nào của mọi người.

- Bình giải tử vi 2018 tuổi Mậu Dần 1998 mạng nữ

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần 1998 mạng nam

1. Tại sao nên biết tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Cuộc sống ngày càng đa dạng và phong phú, không chỉ có làm việc và làm việc, xong việc kinh doanh lại giữ một vị trí rất quan trọng trong suốt cuộc đời của mỗi người. Tương lai ra sao phụ thuộc vào việc làm ăn buôn bán, nghề nghiệp của mỗi người. Đó là bước đệm vững chắc đầu tiên cho các bạn xây nên hanh phúc cuộc đời của chính bản thân. Đã không có nó các bạn sẽ mãi chẳng có gì.

Bởi vậy, việc tuổi Mậu Dần làm ăn hợp với tuổi nào nhất được hầu hết người sinh năm Mậu Dần 1998 chú trọng.

Biết tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn thành một trong các vấn đề cực kì cần thiết và quan trọng để công việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Mọi người sinh năm Mậu Dần 1998 tin tưởng rằng trước khi buôn bán, khai trương cửa hàng kinh doanh hay cùng làm ăn với ai đó thì cần phải hiểu tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi nào. Nếu như khi kinh doanh mà tìm được người hợp tuổi, hợp ý với chính bản thân thì mọi việc sẽ ngày một tiến lên, mặt khác nếu như cùng người kỵ tuổi với chính bản thân mình, chắc chắn sẽ tác động không tốt tới bản thân.

Tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Cách xem tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong hôn nhân, người xưa lựa người thích hợp với tuổi dựa vào tiêu chí thích hợp với can chi, cung mệnh, ngũ hành thì khi xem tuổi Mậu Dần 1998 làm ăn hợp với tuổi nào, mọi người rất để ý nhiều đến cung phi.

Trong công việc làm ăn với nhau, tử vi người tuổi như này sẽ có duyên phận với tử vi của người tuổi khác vì chịu sự tác động của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp.

Đồng thời quý bạn cũng nên có một chiếc Sim Số Phong Thủy hợp với tuổi và mệnh của mình để giúp công việc làm ăn thêm tài lộc và thịnh phát.

Tìm hiểu sinh năm 1998 hợp làm ăn với tuổi nào và rồi lựa chọn được người cộng sự phù hợp thì nhất định thành công sẽ đến nhiều hơn.

Trái ngược với đó, không phải tuổi ra sao cũng sẽ cùng làm ăn buôn bán, có một số tuổi nếu hợp tác với nhau sẽ dẫn| tới đổ vỡ.

3. Tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Vậy tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào, cùng tham khảo tổng hợp bên dưới để tìm ra câu trả lời nhé!


STT

Tuổi hợp

Điểm đánh giá

0

1978 - Mậu Ngọ

8

1

1990 - Canh Ngọ

7.5

2

1991 - Tân Mùi

7

3

2000 - Canh Thìn

8.5

4

2001 - Tân Tỵ

8.5

5

2009 - Kỷ Sửu

7.5

6

2010 - Canh Dần

7

7

2014 - Giáp Ngọ

7

8

2023 - Quý Mão

7

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời