10-10-2017 15:30:00

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Dần 1950 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1950 tuổi Canh Dần. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng 1950 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Dần mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nam mạng, quý ông có bản tính thật dũng mãnh, siêng năng trong việc làm tuy nhiên có tài năng học thức cao nhưng không được thiên thời địa lợi nhân hòa, sanh bất phùng thời, có đạt được nguyện vọng nhưng không đạt được một trăm phần trăm. Qúy ông nhờ phái nữ ủng hộ mà thành công trên mọi vấn đề, bản chất cương trực ngay thẳng và lòng tốt, hậu vận nhà cửa cao sang, xinh đẹp. Hưởng phúc lộc tiền tài cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, đỏ
 

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Dần hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Dần mệnh nam cũng như van han tuoi Canh Dần nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời