10-10-2017 15:27:53

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần 1962 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Dần mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nam mạng, quý bạn rất trực tính không thích là nói ngay, nhiều lúc làm phật lòng người khác, nhưng thật ra tâm hồn rất tốt đúng là “Khẩu xà tâm phật”. Qúy bạn học rộng và hiểu nhiều tinh thông đạt ý nghĩa lú của đạo và đời, luôn giữ uy tín trong cuộc sống, rất thích hợp với ngành ngoại giao, buôn bán vì vậy mà được nhiều người kính trọng cùng tài năng và chức vụ. Sơ niên gian khó, huyên đệ cách xa, ở gần thì tránh chấp mà không có miếng về già phát tài phát lộc, cập tạo tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Canh, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Kỷ Hợi, Tỵ Hợi

 

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đen, đỏ

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Dần hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Dần mệnh nam cũng như van han tuoi Nhâm Dần nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời