10-10-2017 15:25:47

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

 

Quý bạn sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng 1959 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Hợi mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nam mạng, sinh ra là gặp thời, tính toán thì khó những khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, dành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến thân, đồng thời cũng mang lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa giàu sang, quý ông lập gia thất tuy còn trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý.

Hợp với tuổi Canh Tý, Nhâm Dần – Khắc với tuổi Mậu Thân, Đinh Dậu.

 

Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu đỏ, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Hợi mệnh nam cũng như van han tuoi Kỷ Hợi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời