10-10-2017 15:25:01

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi 1971 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng 1971 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Hợi mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi nam mạng, quý bạn khôn ngoan lanh lợi rất hoạt bát và am hiểu mọi việc, kiến thức sâu rộng, nhưng đường công danh bị trắc trở lúc đầu, nếu không như thế về sau sẽ phản bội cho nên tuổi các anh phải chịu khá nhiều vất vả và truân chuyên, bởi sự sung sướng và hạnh phúc không bao giờ ở mãi bên cạnh. May là tuổi anh được quý nhân phù hộ để thoát khỏi mọi hiểm trở gian nan và xây dựng một gia đình đầm ấm hạnh phúc. Đúng là “Phùng hưng hóa kiếp”. Sơ niên gian khổ, trung niên thành đạt tiền bạc và nhà cửa, hậu vận hưởng tiền tài phúc lộc.

Hợp với tuổi Nhâm Tý, Ất Mão – Khắc với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Hợi mệnh nam cũng như van han tuoi Tân Hợi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời