24-12-2017 15:20:30

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Đinh Mão mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng, cuộc sống hay bay nhày đó đây, cuộc sống không lệ thuộc một ai. Phải tự lập thân, lập nên sự nghiệp vẻ vang, tiền tài tuy ít nhưng chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao động thật sự chứ không phải như người xưa nói “Ngồi mát ăn bát vàng”. Tuổi Mão không chịu tính thua người và không chịu khuất phục trước gian nan, bão táp nào cả. Tương lai quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng tiền tài xung túc. Thiếu niên thân nhà mà tâm khổ, trung niên thành đạt tiền bạc, hậu vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân  – Khắc với tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Đinh Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Đinh Mão mệnh nam cũng như van han tuoi Đinh Mão nam 2018.

Ngoài ra quý bạn nam tuổi 1987 cũng nên tham khảo các thông tin về tử vi, phong thủy 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời