10-10-2017 15:23:11

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Quý Mão 1963 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1963 tuổi Quý Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng 1963 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Mão mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Qúy Mão nam mạng, quý bạn thông minh đa tài đa trí nên mọi việc đều thành công huy hoàng, tạo dựng được nhà cửa sang trang ruộng vườn tài sản cố định rất nhiều, nghề nghiệp được thăng tiến quan chức, địa vị được ổn định, lương bổng đươc tăng cao. Sơ liên gặp nhiều giai đoạn thăng trầm, trung niên đường tình ngang trái nhưng lại được tiền tài giàu sang phú quý. Hậu vận hưởng cảnh nhàn, tiền bạc sung túc, gia đình vợ chồng sung túc và trường thọ.

Hợp với tuổi Ất Tỵ, Kỷ Dậu  – Khắc với tuổi Nhâm Tý, Canh Tý

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Mão mệnh nam cũng như van han tuoi Quý Mão nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời