10-10-2017 15:21:59

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi 1967 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mùi nam mạng 1967 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Đinh Mùi mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mùi nam mạng bản tánh thông minh, đa tài đa trí tài năng hơn người, đường cùng danh lợi lên đến tột đỉnh, sự nghiệp tươi sáng mang lại nhiều tiền bạc, thường hay giao tiếp với tất cả mọi người và được mọi người rất kính trọng trong xã hội. Qúy bạn ý chí kiên cường, nhiều mưu kế nên sớm thành công, sơ niên gian truân nhiều tai ách, trung niên giàu sang phú quý và nên dành dụm tiền bạc, hậu vận công danh hiển hách, hưởng phúc lành cập thọ trường chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất – Khắc với tuổi Giáp Tý, Bính Ngọ.

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, xanh.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Đinh Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Đinh Mùi mệnh nam cũng như van han tuoi Đinh Mùi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời