10-10-2017 15:19:51

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nam mạng 1954 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Giáp Ngọ mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Ngọ nam mạng, khôn ngoan trong giao tế, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông luôn giữ được chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn trong đời sống, đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điền thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành, trung niên có quyền cao chức trọng trong xã hội cuộc sống sung túc và hạnh phúc, hậu vận tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo.

Hợp với tuổi Bính Thân, Kỷ Hợi. Khắc với tuổi Đinh Dậu, Qúy Mão.

Hợp với màu trắng, vàng. Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Giáp Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Giáp Ngọ mệnh nam cũng như van han tuoi Giáp Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời