10-10-2017 15:18:54

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ 2002 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Ngọ mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung tuổi Nhâm Ngọ là người đa tài, đa nghệ, thích hợp với ngành thuộc về trí óc hơn tay, chân. Hoàn cảnh nào cũng giỏi xoay trở, dễ thích ứng với môi trường làm việc. Qúy ông cũng là người ân oán phân minh, thân tự lập thân, số không hưởng của phụ ấm. Tha phương lập nghiệp nhiều thuận lợi, sự nghiệp chóng thành. Cuộc đời cũng trải nhiều thăng trầm, nhưng là người biết lo xa, không lúc nào bị túng thiếu. Công danh có lúc lên cao thời Tiền vận nhưng không bền. Hậu vận mới tạm yên nhưng tiền bạc luôn đầy đủ, không những cho cuộc sống bản thân mà còn giúp đỡ nhiều người kể cả thân tộc.

Hợp với tuổi Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi Đinh Dậu, Bính Tý.

 

Hợp màu xanh, trắng. Khắc màu màu vàng, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Ngọ mệnh nam cũng như van han tuoi Nhâm Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời