10-10-2017 15:18:08

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu 1997 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Đinh Sửu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Sửu nam mạng, quý bạn nhờ thiên can và địa chi tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đều đủ khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Tuổi Sửu cần chọn thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh, tạo dựng nhà cửa cao sang, xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn.

Hợp với tuổi Canh Dần, Qúy Tỵ, Bính Thân – Khắc với tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất

 

Hợp với màu Đen, Trắng – Khắc với màu Đỏ, Vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Đinh Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Đinh Sửu mệnh nam cũng như van han tuoi Đinh Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời