10-10-2017 15:17:21

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Quý Sửu 1973 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng 1973 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Sửu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Qúy Sửu nam mạng, bản tánh thật thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Qúy bạn có một đặc điểm khi gặp hoạn nạn đến phút cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho một con đường thoát, có chức vụ cao trong công việc, trên phương diện tình cảm thì mối tình đầu rất khó thành, để lại một nỗi thương tâm mà không ai biết được. Có thể bị tai nạn hay bị dị tạt lúc thiếu thời, sợ niên gặp khó khăn gian khổ, trung niên công thành danh toại, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo tân phước cập phúc lành chi mạng.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất.

 

Hợp với màu Xanh, Den – Khắc với màu Trắng, Đỏ

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Sửu mệnh nam cũng như van han tuoi Quý Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời