10-10-2017 15:16:47

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân 1956 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1956 tuổi Bính Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Bính Thân nam mạng 1956 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Bính Thân mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thân nam mạng, quý ông bản tính cương trực, tôn trọng đạo lý và tín nghĩa thông minh năng động nên trên đường sự nghiệp. Tuổi Thân theo thứ tự thiên hỏa địa hỏa cho nên một năm được an nhàn sung sướng, tiền bạc sức khỏe và của cải mọi sự đều vẹn toàn tuy nhiên trong những dự đoán tình tài thì đề bạc kẻo mất cả vốn lẫn lời, cần được sự đóng góp ý kiến của những người có kinh nghiệm. Bổn mạng có rất nhiều tiền nhưng chi xuất rất nhiều cho những năm tháng trước đây bị hao hụt tiền bạc. Hậu vận hưởng phước lành cập thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý – Khắc với tuổi Kỷ Hợi, Ất Mùi.

 

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu vàng, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Bính Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Bính Thân mệnh nam cũng như van han tuoi Bính Thân nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời