24-12-2017 11:26:17

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân 1980 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân nam mạng 1980 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Thân mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân nam mạng, quý bạn tính tình ngay thẳng, chịu khổ cực trong cuộc sống để xây cho mình một nền tảng vững chắc trên đường công danh, tạo dựng nhà cửa khang trang và xây dựng hạnh phúc cho gia đình. Tuổi Thân có tài, đa mưu tốt trí học thức và bằng cấp cao nhưng thường bị chướng ngại lúc đầu, nhưng về sau thì được hoàn mãn. Sơ niên gian khổ học tập, trung niên thành đạt trong công danh tiền tài phát lộc, hậu vận được giàu sang phú quý tiền tài.

Hợp với tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Qúy Hợi, Mậu Dần.

 

Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu trắng, đỏ

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Thân mệnh nam cũng như van han tuoi Canh Thân nam 2018.

Tham khảo thêm thông tin về phong thủy, tử vi năm 2018 cho tuổi Canh Thân 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời