23-12-2017 00:12:43

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân 1992 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Thân mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nam mạng quý bạn là người trọng nghĩa lý đạo đức của con người, được lòng tin cẩn của cấp trên, cho đường học vấn cũng như công danh sự nghiệp, đều thành công một cách dễ dàng đây là nhờ bản chất thông minh lanh lợi và cần mẫn siêng năng của quý bạn, vì vậy mà bước đường đời lúc nào cũng hạnh phúc, tạo thêm phước lành, hưởng lộc và tiền tài.

Hợp với tuổi Giáp Tuất, Mậu Dần – Khắc tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ.

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Thân mệnh nam cũng như van han tuoi Nhâm Thân nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời