10-10-2017 15:14:32

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn 1976 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Bính Thìn mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nam mạng, tâm hồn quân tử, tâm hồn thanh thản, số quý của bạn là “Cầu sẽ được, mong sẽ ứng” cho nên đời sống không thiếu thốn nhưng cũng không thể nói a cho người khác hiểu. Nếu cuộc dời khi đã giàu rồi thì nên ổn định cuộc sống, nên hành động một cách sáng suốt kẻo mang họa vào thân bởi vì “Tri nhân tiện nhân hà thời nhân, tri túc thiên túc hà thời túc” sơ niên vui vẻ an nhàn, trung niên giàu sang tiền của, nhà cửa sang trọng địa vị vinh quang, hậu vận tạo phúc lành.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu

 

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu đen, xanh.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Bính Thìn hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Bính Thìn mệnh nam cũng như van han tuoi Bính Thìn nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời