10-10-2017 15:10:54

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất 1970 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Tuất nam mạng 1970 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Tuất mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất nam mạng, quý bạn là người thông minh lanh lợi phải xông pha ngoài xã hội hay làm việc trong ngành ngoại giao thì cũng thương yêu kính phục. Qúy bạn mang lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý và giữ được thanh danh cao quý cho dòng họ, hưởng được cuộc sống trên thuận dưới hòa, nhà cửa cao sang xinh đẹp, vợ chồng thuận hòa yêu thương hạnh phúc, con cái học hành thành tài, trung niên thành tựu về tiền bạc, hậu vận vẫn giàu sang.

Hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi - Khắc với tuổi Canh Ngọ, Đinh Sửu

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Tuất mệnh nam cũng như van han tuoi Canh Tuất nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời