10-10-2017 15:08:51

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Tuất mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nam mạng, quý ông là người thông minh lanh lợi trên mọi lĩnh vực, thông đạt việc đạo, hiểu lý tỏa tình mà người dung hòa trong đời sống để gia đình được giàu sang phú quý, xây dựng nhà cửa ruộng vườn mỗi ngày thêm thịnh vượng. Qúy ông vẫn còn nhiều cơ hội tốt trong đời, may mắn trên phương diện tài chính đem lại hạnh phúc cho gia đình. Thời trung niên thành đạt tiền tài, hậu vận phu thê hòa thuận êm ấn hạnh phúc.

Hợp với tuổi Kỷ Hợi, Ất Mão - Khắc với tuổi Tân Sửu, Qúy Sửu.

 

Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu trắng, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Tuất mệnh nam cũng như van han tuoi Mậu Tuất nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời