24-12-2017 12:03:36

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Tuất mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nam mạng, đa tài đa học, có bằng cấp cao, còn đường tiến thân thênh thang, công danh sự nghiệp mỹ mãn, chức vụ sang trọng cao quý, tạo lập gia thất khang trang ổn định, thật lòng yêu thương chiều chuộng vợ con và mang lại cho gia đình một cuộc sống vui tươi hạnh phúc đồng thời cũng biết chan hòa giữa tình và hiếu, thời cha kính mẹ, thương yêu những người thân thuộc. Người xưa đã nói “ Trai tài gái sắc” nên tuổi Tuất nam mạng thành lẫy lừng thanh danh dòng họ.

Hợp với tuổi Bính Tý, Mậu Dần - Khắc tuổi Đinh Sửu, Tân Mão.

Hợp màu đen, trắng – Khắc màu xanh, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Tuất mệnh nam cũng như van han tuoi Nhâm Tuất nam 2018.

Ngoài ra quý bạn nên tham khảo các thông tin về tử vi, phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời