10-10-2017 15:04:06

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ 1953 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng 1953 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Tỵ mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

 

Nói chung cuộc đời của tuổi Qúy Tỵ nam mạng quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bị bác ái để làm căn bản cho cuộc sống. Vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn.  Quý ông  nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thì được giàu có. Tuổi quý ông tiền vận gặp nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa rộng, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Hợp với tuổi Ất Mùi, Đinh Dậu – Khắc với tuổi Canh Dần, Nhâm Dần

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu vàng, đỏ

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Tỵ mệnh nam cũng như van han tuoi Quý Tỵ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời