10-10-2017 14:53:15

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần 1962 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng 1962 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Dần. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Dần mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nữ mạng, quý cô hiền lương thục đức, trong gia đình quán xuyến nội thất, ngoài xã hội thông đạt mọi sự, làm ăn tấn tài phát lộc, làm cho gia đình giàu sang phú quý và chồng con được hạnh phúc, dòng họ vui tươi, an nhàn sung sướng. Vì quý cô luôn có được thể hiện tinh thần: “Lá lành đùm lá rách” mà giở quà biếu tặng. Bổn mạng hưởng tài lộc, một đời vui sướng vui tươi. Tuổi Dân xa lánh những cảnh tranh giành, không sẽ mang họa vào thân, cần lánh ẩn cơ hội tốt để làm việc thì sự vinh quang và con đường công danh sự nghiệp không khó. Sơ niên thân hữu an hem xa lánh, trung niên thành đạt tiền bạc và thơm tiếng tốt được lưu truyền, hậu vận hưởng phước trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất -  Khắc với tuổi Nhâm Tý, Mậu Ngọ.

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Dần hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Dần mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Dần nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời