10-10-2017 14:52:34

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng 1969 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Kỷ Dậu. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Dậu mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô bản tính hào hùng, có óc tự lập, tuy là nữ giới nhưng mọi chuyện trong gia đình không thua gì một nam giới, bổn mạng vượng phu ích tử, đưa chồng lên đỉnh cao danh vọng, danh thơm tiếng tốt vẻ vang dòng họ. Tuổi Dậu khi đã quyết định rồi thì làm hết để đi đến thành công mỹ mãn, chỉ khi nguyện vọng rất cao tuy có lối sống thật ôn hòa. Trung niên có nhà cửa khang trang xinh đẹp hậu vận được giàu sang phú quý nhưng cuối đời rắc rối không phải ở mình, cập trường chi thọ.

Hợp với tuổi Kỷ, Tỵ, Sửu - Khắc với tuổi Bính, Tý, Ngọ.

 

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu đen, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Dậu mệnh nữ cũng như van han tuoi Kỷ Dậu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời