23-12-2017 16:07:43

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Dậu. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Dậu mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nữ mạng, quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực kỳ thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi, trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tốt cần một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp của quý cô được thành công. Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng.

Hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu - Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Dậu mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Dậu nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Để thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc, tài chính quý bạn tuổi Quý Dậu tham khảo các bài viết sau

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời