10-10-2017 14:50:12

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi 1971 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Tân Hợi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Hợi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi nữ mạng bản tính hiền hậu, xinh đẹp đoan trang, nết na, mong ước điều gì thì được toại nguyện điều đó. Quý cô lúc nào cũng tôn trọng đọa đức và nhân phẩm con người, do đó sự nghiệp mãi phát đạt thịnh vượng, nhà cửa cao sang, có một cuộc sống vương giả. Quý cô rất may mắn trên con đường công danh sự nghiệp thường được quý nhân phù hộ giúp trên mọi lĩnh vực, trong hôn nhân thì được chồng yêu thương chiều chuộng, được con cai vâng lời hiếu thuận nên tương lai nhờ cậy con cái. Trung niên công việc làm ổn định bắt đầu bước vào con đường  kinh doanh buôn bán và đem lại nhiều tiền bạc cho gia đình. Hậu vận được phú quý giàu sang tiền bạc cập trường chi thọ mạng.

Hợp với tuổi Kỷ, Mão, Mùi - Khắc với tuổi Mậu Thân

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Hợi mệnh nữ cũng như van han tuoi Tân Hợi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời