10-10-2017 14:49:27

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Ất Mão 1975 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1975 tuổi Ất Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Ất Mão. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Ất Mão mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời tuổi Ất Mão nữ mạng quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ổn hào, tài hí mưu lược không thua gì nam giới, tự lập thân xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, nhưng được bao nhiều người kính trọng tài năng học thức. Trong công sở thì được ở cương vị lãnh đạo mọi người tuân phục. Tuổi Mão tuy có cố nhân gọi là tiền hung hậu kiết vạn sự khởi đầu nân nhưng về sau hầu hết đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ yêu thương, trung niên thành đạt, công danh sáng chói giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng và sinh con thật quý ngoan hiền một lòng hiếu thảo.

Hợp với tuổi Bính Thìn, Qủy Sửu - Khắc với tuổi Canh Thân, Nhâm Tý

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Ất Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Ất Mão mệnh nữ cũng như van han tuoi Ất Mão nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời