10-10-2017 14:47:47

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão 1951 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1951 tuổi Tân Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng 1951 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Tân Mão. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Mão mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời tuổi Tân Mão nữ mạng quý bạn đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi nên lĩnh vực nào cũng biết cách tùy cơ ứng biến hòa nhập vào cuộc sống. Xử trí khéo léo, đem lại sự hòa hợp, một đời tôn trọng đạo đức nhân phẩm của con người và đạo lý tôn giáo. Cho nên được mọi người kính trọng thương quý, quý bà có nhiều cơ hội trong đời, nếu làm ăn buôn bán thì được phát đạt giàu sang, cửu nhà sang trọng, có tài sản cố định và giữ được của cải. Trung niên có phần lao đao, tiền tài thất thoát, nhưng hậu vận thì cuộc sống thật vững chãi an nhàn, gia đạo vợ chồng hạnh phúc cập tạo tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Qúy Tỵ, Đinh Dậu - Khắc với tuổi Canh Tý, Tân Sửu.

Hợp với màu xanh, đen - Khắc với màu đỏ, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Mão mệnh nữ cũng như van han tuoi Tân Mão nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời