10-10-2017 14:47:21

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi 1955 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Ất Mùi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Ất Mùi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Mùi nữ mạng, quý bà bản tính hiền lương phúc hậu, đa tài đa trí, tất cả những nguyện vọng tuy là chậm nhưng đều được thành tựu. Quý bà là người thành tài và có sự nghiệp lớn đối với xã hội. Sơ niên vui tươi học hành, có cuộc sống thật sung túc hoàn hảo, y phục ẩm thực đầy đủ, trung niên công danh sự nghiệp phát đạt, tiền tài nhà cửa điền trạch khang trang chói lọi, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài dư giả, hưởng một đời sống an nhàn thịnh vượng cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Hợi, Mão - Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất

 

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Ất Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Ất Mùi mệnh nữ cũng như van han tuoi Ất Mùi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời