10-10-2017 14:46:53

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi 1967 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Đinh Mùi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Đinh Mùi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng, bản tính khôn ngoan lanh lợi thông minh, lại hiền lương thục nữ, một lòng yêu thương chồng con, tạo dựng cho con cái năm học thành tài trong tương lai. Về tình cảm riêng tư thì lúc đầu trắc trở, trung vận lại hạnh phúc nồng nàn, cuộc đời lại nhiều gian nan cực khổ, cứ phải luẩn quẩn mãi trong chữ tình, quý cô nên lấy những giáo thuyết trí tuệ từ bi của các tôn giáo mà tìm lối thoát cho mình. Quý cô bản tính rộng rãi, vui tươi đôn hậu, bén nhạy nhớ dai, thích đi du lịch, tuổi Mùi một đời giàu có nhà cửa tiền bạc và hưởng phúc báu vật trường thọ chi số.

Hợp với tuổi Kỷ, Hợi, Mão - Khắc với tuổi Quý Tuất Sửu

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Đinh Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Đinh Mùi mệnh nữ cũng như van han tuoi Đinh Mùi nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời