10-10-2017 14:45:41

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi 2003 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Mùi nữ mạng 2003 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Mùi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Mùi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung  tuổi Qúy Mùi đa phần đều trải qua cuộc đời đầy chao đảo, đổi thay, công danh sự nghiệp dễ lâm vào tình trạng nửa đường gãy gánh. Là người có tài đã có lúc sự nghiệp lên cao nhưng không giữ được phải tha phương trôi nổi. Đường tình duyên cũng nhiều trắc trở, cuộc sống gia đình không mấy khi được ấm êm. Số của quý Mùi được người dưng trọng đãi nhưng lại khắc kỵ với chồng con. Qúy mùi vốn nhiệt tình, hào phòng và độ lượng, có uy tín với bạn bè. Họ thích những gì đẹp đẽ và thường chọn những bộ trang phục, trang sức cầu kỳ, thu hút được sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn trở thành người có phong cách và cá tính độc đáo trong mắt người khác.

Hợp với tuổi Đinh Hợi, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

 

Hợp với màu xanh, trắng  – Khắc với màu đen, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Mùi mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Mùi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời