23-12-2017 00:02:17

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Tân Mùi 1991 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Tân Mùi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Mùi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nữ mạng, được hưởng nguồn tài chính trọn vẹn, cần tiền tài thì sẽ đến, ước muốn gì cũng đều thành đạt, nhưng bổn mạng có nhiều điều buồn lo trong lòng, nhất là về phương diện tình cảm, đường tương lại sẽ có nhiều lúc phải chịu cổ đơn. Quý cô rất thành thật nhưng cũng rất khôn ngoan lanh lợi, giỏi về mặt giao tiếp, lời nói rất thu hút lòng người cho nên được bạn bè thương mến. Sơ niên sung sướng, y phục ẩm thực sung túc, trung niên an nhàn trong công việc làm, hậu vận phát đạt tiền tài hưởng phúc, xinh đẹp hiền từ cái trường thọ chi số.

Hợp với tuổi Qúy Dậu, Canh Ngọ - Khắc với tuổi Định Sửu, Qúy Mùi

Hợp với màu đỏ, vàng - Khắc với màu đen, trắng

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Mùi mệnh nữ cũng như vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời