22-12-2017 23:49:08

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ 1990 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Canh Ngọ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Ngọ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nữ mạng, quý cô là người xinh đẹp và đoan trang, ai thấy cũng phải thương mến, sống vui tươi trong nền đạo đức của tổ tiên, nhân phẩm cao quý, quý cô có tài ngoại giao, xử thế đắc nhân tâm khiến cho nhiều người cảm phục tin theo, đồng thời khôn ngoan, biết tính toán khéo léo, nếu buôn bán thương mại thì sẽ được giàu sang, phú quý, tiền tài mỹ mãn, xây dựng được một cuộc sống thật hạnh phúc trong tương lai. Sơ niên y phục ẩm thực sung túc, trung niên thành đạt nhà cửa, tiền tài giàu cso, hậu vận an nhàn sung sướng, phước lộc song toàn cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Dần, Tuất - Khắc với tuổi Đinh, Mão, Dậu

 

Hợp với màu đỏ, xanh - Khắc với màu đen, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Ngọ mệnh nữ cũng như van han tuoi Canh Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời